[tintuc]Bạn đang có ý định đầu tư nhà đất tại Đà Lạt nhưng không biết khu vực đó có ổn không? Bạn không biết những khu vực nào của Đà Lạt có đất nền, nhà ở tốt nhất để kinh doanh? Cùng chúng tôi đến với những khu vực nhà dòng tiền Đà Lạt đầy tiềm năng nhé!

Chọn khu vực đất nền nào ở Đà Lạt để đầu tư?

Đà Lạt là một trung tâm thành phố lớn không kém TPHCM, tuy nhiên có những khu vực ở Đà Lạt rất phát triển và có những chỗ không phát triển. Vậy nếu là một nhà đầu tư đất đai thì nên chọn khu vực nào là tốt nhất?

Chọn nhà dòng tiền Đà Lạt ở các phường 10, 11, 12 với mức giá từ 8 đến 12 triệu/ m2, nhưng bù lại với mức giá đắt đỏ thì ở những khu vực này có cơ sở hạ tầng phát triển, nhiều hoạt động vui chơi, mua bán đều diễn ra tập trung ở các khu vực này.

Chọn khu vực đất nền nào ở Đà Lạt để đầu tư?


Các khu vực này còn được biết với khu vực cho nhà giàu vì gần như mọi hoạt động tấp nập vui chơi đều diễn ra tại đây, nhiều tuyến đường lớn được mở ra rất nhiều thuận tiện cho việc đi lại.

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh bán nhà đất tại Đà Lạt thì nên chọn các khu vực trên, bạn sẽ thu về một khoản tiền khá cao cho một dự án nhà đất.

Các khu vực có nhà dòng tiền Đà Lạt người đầu tư nên biết

Nếu bạn không phải người dân Đà Lạt hoặc mới bắt đầu kinh doanh mua bán nhà đất nhưng không biết những khu vực đất nền nào có giá rẻ để đầu tư, cùng chúng tôi xem qua các khu vực đất nền có giá rẻ tại Đà Lạt nhé:

Đất nền xã Xuân Trường nằm ở quốc lộ 20, đất nền Xuân Thọ nằm ngay mặt tiền và quanh co đường quốc lộ 20, đất nền Tà Nung ở đường Quang Trung, đất nền Trạm Hành ở dọc các tuyến đường quốc lộ 20.

Các khu vực có nhà dòng tiền Đà Lạt người đầu tư nên biết

Các dự án bán đất nền Đà Lạt

Dự án mua bán nhà dòng tiền Đà Lạt khá ít, chủ yếu là các căn nhà biệt thự với mức giá cao ngất ngưởng khoảng 800 triệu /m2 trở lên. Sau đây là các sự án mua bán nhà đất Đà Lạt đã được thực hiện gần đây nhất:


1) Dự án đất nền Paradise Garden: tổng diện tích hơn 37,5 ha với số vốn đầu tư là 735 tỷ đồng.

2) Dự án đất nền Langbiang Town: tổng diện tích hơn 30 hecta với giá bán từ 15 triệu/m2.

3) Dự án Đà Lạt Green: tổng diện tích 357.9 m2.

4) Dự án khu dân cư Hoàng Đình Villa: tổng diện tích hơn 756 m2 với giá bán từ 560 triệu đến 3 tỷ VNĐ.

5) Dự án đất nền biệt thự Manglin Hillside Resident


Như vậy, có thể thấy các dự án nhà dòng tiền Đà Lạt đang có xu hướng phát triển và tăng mạnh. Nếu bạn là nhà chuyên đầu tư hoặc mới bước chân vô nghề đầu tư, kinh doanh nhà đất tại Đà Lạt thì đây là những khu vực bạn không thể bỏ lỡ. Bạn nghĩ sao về việc đầu tư nhà đất tại Đà Lạt?[/tintuc]