[tintuc]Cách Hồ Xuân Hương, nhà thờ Con Gà vỏn vẹn mươi cây số là khu biệt thự Manglin Hillside Resident. Nơi đây được xem như khu vực biệt thự canh nông - nét mới từ du lịch làng hoa Vạn Thành, Đà Lạt.

Bán đất măng lin, đà lạt có nên mua không?

Đường Măng Lin thuộc địa phận phường 7, Tp. Đà Lạt. Từ khu vực này đến trung tâm thành phố chỉ khoảng 4km và mất 10 phút di chuyển. Hoạt động mua bán, kinh doanh ở đây cũng khá tấp nập, đây là khu đông dân cư và đang phát triển mạnh về du lịch. Từ năm 2018 đến nay, hoạt động mua bán nhà đất Măng Lin sôi động, giá đất đã có xu hướng tăng mạnh.

đất măng lin


Hái dâu nhật ở măng lin

Từng hàng dâu với màu lá xanh mướt và màu trái tươi đỏ đã “níu giữ” khách du lịch khám phá, chụp hình nằm bên đường tour du lịch Cam Ly - Suối Vàng khá thuận tiện cho mọi phương tiện giao thông hai chiều.

Khám phá không gian núi rừng, vườn dâu, trại nấm

Để phòng tránh dịch COVID-19, hiện nay du khách đến Đà Lạt chẳng đến địa điểm du lịch tập trung đông người. Vì vậy, các tour đến khu du lịch nổi tiếng của Đà Lạt ít được du khách chọn lựa trong thời gian này. Tuy nhiên các tour có thế mạnh là không tập trung đông người trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình và du khách nhóm nhỏ như: khám phá thiên nhiên, du lịch canh nông, cắm trại qua đêm trong rừng thông, chèo thuyền kayak, đu dây vượt thác...
Biệt thự măng lin đà lạt

Măng lin ở gần cửa ngõ huyết mạch nối các điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt: Thung Lũng Vàng, Suối Vàng, Làng Cù Lần, Các dự án khu biệt thự sang,...

Ưu điểm của biệt thự Đà Lạt cho thuê là khi đưa người giúp việc đi du lịch cùng gia đình.Ngoài yếu tố tinh thần đó là tăng thêm sự gắn bó, thấu hiểu giữa người giúp việc và gia chủ thì việc đưa họ đi còn mang đến những lợi ích thiết thực như sau: Nếu gia đình bạn có con nhỏ, người giúp việc sẽ hỗ trợ bạn trong việc trông trẻ để bạn có thời gian vui chơi, tham quan. Như vậy cả gia đình vẫn có chuyến du lịch trọn vẹn và bạn cũng không bị gánh nặng con nhỏ làm ảnh hưởng đến chuyển đi. Trong chuyến du lịch dù bạn không có con nhỏ nhưng đưa người giúp việc đi du lịch cùng họ vẫn sẽ giúp bạn làm những việc bạn yêu cầu.

[/tintuc]